giay-bao-ho-lao-dong

Giày bảo hộ lao động nhập khẩu chất lượng giá rẻ

Giày bảo hộ lao động – Công ty bảo hộ lao động Garan chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng: giày ủng bảo hộ lao động, giảy bảo hộ lao động jogger, giày bảo hộ lao động nữ, quần áo công nhân, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động, áo bảo hộ, dây an toàn….

giay-bao-ho-lao-dong

Chúng tôi là công ty cung cấp giay bao ho lao dong lớn nhất tphcm, hàng năm chúng tôi phục vụ cho hàng trăm nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước với các trang thiết bị bảo hộ lao động lên đến cả trăm triệu $ và xuất khẩu trên 30 nước khác nhau.
Giày bảo hộ lao động siêu nhẹ được thiết kế để sử dụng cho công nhân, cán bộ, kỹ sư trong các môi trường: chế tạo linh kiện điện tử, bảng mạch, phụ tùng ô tô…
Ngoài ra, với thiết kế thời trang, độ đàn hồi tốt, linh hoạt, nó còn phù hợp cho cả những hoạt động thể thao ngoài trời và các công việc hàng ngày.
Giày bảo hộ lao động chống tĩnh điện có tác dụng giúp người sử dụng ngăn ngừa những tác hại do việc tích tụ điện tích, nhất là những người có tiền sử bệnh tim mạch, huyết áp, đau đầu.
Giày bảo hộ lao động thấp cổ với nhiều lỗ, với lớp da lộn WRU dày 1,8-2,0mm
Lớp bên trong thấm hút mồ hôi và chống mài mòn
Giày bảo hộ lao động hoàn toàn không chứa kim loại
Mũi giày bảo hộ lao động làm từ COMPOSITE tổng hợp, chịu lực 200J theo tiêu chuẩn EN 12568
Đế giày bảo hộ lao động làm từ POLYURETHANE (mật độ đậm đặc gấp 3 lần), chống tĩnh điện, chống hóa lỏng theo tiêu chuẩn ISO 5423:92, chống mài mòn, chống sốc và chống trơn trượt SRC
Lớp lót giày bảo hộ lao động LATEX mật độ cao, có nhiều lỗ thoáng khí, hấp thụ, chống tĩnh điện và thấm hút mồ hôi
Kích cỡ: 36-47
Trọng lượng giày bảo hộ lao động siêu nhẹ: 520gr (đối với đôi cỡ 42)
Sản xuất tại ITALIA theo tiêu chuẩn EN ISO 20345:2012
Thường dùng giày bảo hộ lao động tại nơi thích hợp các công việc cơ khí, công trường, nhà xưởng, nhà bếp… Giày bảo hộ lao động do Nguyên Gia Phát cung cấp đa dạng về chủng loại với các hãng nổi tiếng như giày: TAKUKI, TIGER, BLUE EAGLE, KING’S…. chất lượng đảm bảo theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Giày bảo hộ lao động Number 1 giúp bảo vệ đôi chân người lao động khỏi các yếu tố nguy hiểm từ môi trường làm việc khắc nghiệt như: sàn làm việc trơn trợt hay như rủi ro va vấp các vật cứng, nặng… cho bạn cảm giác yên tâm khi làm việc.
Giày bảo hộ lao động Number 1  được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến kết hợp với chất lượng nguyên vật liệu đầu vào được kiểm tra gắt gao như: 100% da thật (bò/trâu) với độ dày ít nhất 1.6mm và đế được làm từ chất liệu cao su chống dầu hoặc PVC chính phẩm để đảm bảo tiêu chí “Da Chắc – Đế Bền”.
Các sản phẩm giay bao ho lao dong hcm hàng đầu chất lượng tốt nhất được cung cấp, phân phối bởi công ty bảo hộ lao động Number 1.

Mỗi loại giày ủng bảo hộ lao động bắt buộc phải có những đặc điểm riêng để phù hợp với môi trường lao động có nhiều tác động, Không chỉ khác biệt về mẫu mã mà chất lượng mỗi sản phẩm giày bảo hộ lao động cũng là một tiêu chí đáng chú ý.
Trong khi các mặt hàng giày bảo hộ lao động tràn lan trên thị trường như hiện nay, thì việc lựa chọn các nhãn hiệu giày bảo hộ lao động chất lượng cao, có tiêu chuẩn kiểm định là một lựa chọn sáng suốt.

Giới thiệu mẫu giày bảo hộ lao động Singapore D&D

  • Nhãn hiệu giày bảo hộ D&D hiện đang là sản phẩm đang được chú ý hiện nay bởi người tiêu dùng.
  • Mẫu giày bảo hộ D&D – 01818 Mẫu giày bảo hộ D&D – 03818
  • giày bảo hộ lao động D&D – 03818
  • Giày bảo hộ D&D – 08818 Giày bảo hộ D&D – 07818
  • giày bảo hộ lao động D&D – 08818 giày bảo hộ lao động D&D – 07818

giày bảo hộ lao động chúng tôi được cấp chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng cao cấp PSB_Test của tổ chức TüV SüD – Là một trong nhưng cơ quan chứng nhận có uy tín bậc nhất trên thế giới. có trụ sở tại Munich, Đức, Được thành lập vào năm 1866. . Với 200.000 nhân viên và 800 địa điểm trên toàn thế giới.

Bất cứ tổ chức nào muốn đăng ký để được chứng nhận TüV SüD trên các sản phẩm của họ, thì sản phẩm đó phải đáp ứng được các yêu cầu về kiểm tra, bao gồm cả việc giám sát các quá trình cho ra đời sản phẩm từ việc tổ chức nghiên cứu và phát triển , thử nghiệm và sản xuất ra sản phẩm đó.

Ngoài chất lượng. Giày bảo hộ lao động D&D cũng có mẫu mã đẹp,đa dạng. nhẹ và đặc biệt là giá cả thấp nhất dao động khoảng 600.000đ/ đôi

Giày bảo hộ lao động JOGGER (Vương Quốc Bỉ)
Giày bảo hộ lao động cao cổ Singapore – D&D
Giày bảo hộ lao động TIGER cao cổ (Pháp) – Chống thấm
Giày bảo hộ lao động TIGER thấp cổ(Pháp)
Giày bảo hộ lao động không đây Singapore – D&D – 01828
Giày bảo hộ lao động thấp cổ JOGGER (Vương Quốc Bỉ)
Giày bảo hộ lao động OSCA Thấp cổ – (Malaysia)
Giày bảo hộ lao động cao cổ khóa cạnh Singapore – D&D 03838
Giày bảo hộ lao động Tiger cao cổ (Pháp)
Giày bảo hộ lao động ABC (Chống dầu)
Giày bảo hộ lao động thấp cổ TIGER (Pháp) – Chống thấm
Giày bảo hộ lao động Equip pro
Giày bảo hộ lao động K2-14-1 Hàn Quốc
Đế lót giày bảo hộ Singapore D&D – Chống đau thắt lưng
Giày bảo hộ lao động mũi sắt ABC
Giày bảo hộ lao động k2-11
Giày bảo hộ lao động Ecosafe
Giày bảo hộ lao động D&D nâu đỏ
Giày bảo hộ lao động Xuân Lan Đế chịu nhiệt
Giày bảo hộ lao động ABC – XP
Giày bảo hộ Singapore D&D Siêu nhẹ – 08818. Dáng thể thao
Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc X-tract 403
Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc CP – 103
Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc X-tract X-600
Giày bảo hộ lao động X-tract X-604
Giày bảo hộ lao động proshield
Giày bảo hộ lao động D&D xanh đen
Giày bảo hộ lao động Xuân Lan Đế chịu dầu
Giày bảo hộ lao động mũi Sắt Việt Nam